มั่นใจเราทำได้ทุกสาย

Successful interviews with 27 Airlines

คอร์สเตรียมสอบสัมภาษณ์

Airline Interview Preparation Courses

Interview Expert 45

0
student
30,900฿

Interview Expert คอร์สเดียวที่ให้น้องๆ ได้มากกว่าใครๆ พร้อมลุยทุกสาย!!! ผู้สมัครควรมีคะแนน TOEIC 550 ขึ้นไป

30,900฿

Interview Express 25

0
student
18,900฿

คอร์ส 25 ชั่วโมง พิชิต แอร์-สจ๊วส ติวเดี่ยว Exclusive ดูแลใกล้ชิด ติวเร่งรัดสำหรับคนภาษาพร้อม จบใน8วันพร้อมสมัคร ผู้สมัครควรมีคะแนน TOEIC 750 ขึ้นไป

18,900฿

Interview Eco Wings

0
student
12,900฿

ECO Wings รุ่น 4 เปิดสมัครแล้วค่ะ คุ้มสุดๆ เรียนปรับพื้น ทักษะการสอบสัมภาษณ์ และแก้ไขบุคลิกภาพ กับครูจ๊ะ ในราคาเบาๆ พร้อมรับสิทธิ์ติว INTENSIVE ที่ดีที่สุด เจาะลึกทุกสายการบิน แบบไม่จำกัดจำนวน ฟรี!!!

12,900฿

เรื่องราวความสำเร็จ

Success Story

15202613_1326463910721788_8943952618430651219_n

น้องบี

Vietjet

ขอบคุณครูจ๊ะมากๆนะคะ ที่ อบรมสั่งสอน หนู และ ช่วยผลักดันให้หนูประสบความสำเร็จ ครูจ๊ะ จะหาจุดเด่น จุดด้อย ของเราออกมาได้ตรงจุดมากๆ ครูจ๊ะใจดี อบอุ่น เหมือน แม่อีกคน ทุกครั้งที่ ไป สมัคร จะคอยนึกถึง ครู ทุกครั้ง ว่าครูพยายามแค่ไหน เรา ต้องพยายามมากกว่าครูอีกเท่า เพราะไม่อยากให้ครูผิดหวัง และเสียใจ และจะทำได้ดีทุกครั้ง จนตอนนี้หนูทำความฝันหนูสำเร็จแล้วค่ะ อยากบอกครู ว่า หนูรักครูจ๊ะนะคะ

14516536_2051145661582716_5101293098557275232_n

น้องแนนซี่

Emirates

“ครูขา…ครู” ประโยคติดปากของหนูเลยคะ รู้สึกสบายใจทุกครั้ง ทุกที่ ทุกเวลาที่ได้พูดประโยคนี้ หลังจากที่คุยกับครูทุกครั้ง ครูดึงพลังบวก ดึงกำลังใจ ดึงความหวังให้หนูมีกำลังสู้ต่อไปคะ

ครูเป็นเบื้องหลังในความสำเร็จจริงๆคะ ก่อนมาเจอครู หนูนึกภาพตัวเองไม่ออกเลยว่าจะเป็นแอร์โฮสเตสได้ นึกไม่ออกว่าจะโอกาสติดปีก ครูดึงจุดเด่น จุดสวยในแบบฉบับของแนนซี่ขึ้นมา ก่อนมาเจอครู หนูไม่กล้าแม้จะยิ้มเห็นฟันเลยเพราะไม่มั่นใจ ครูเป็นเบื้องหลังของรอยยิ้มที่มั่นใจและท่านั่งที่สง่างาม ครูเป็นเบื้องหลังของมุมมองpositive ครูเหมือนน้ำและแสงแดดหล่อเลี้ยงให้ต้นไม้ที่ชื่อแนนซี่ ให้ได้เบิกบานรับลมได้เลยคะ

หนูขอกราบขอบพระคุณครูอีกครั้ง ที่ครูเติมเต็มสูตรสำเร็จของโอกาสดีๆนี้ ดีใจมากที่ได้เป็นลูกครู ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Crews Club ทุกช่วงเวลาที่อยู่ในโรงเรียน ทุกช่วงเวลาที่ได้พบกับพี่ๆน้องๆเพื่อนๆในครอบครัว Crews Club เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และสนุกมากๆเลยคะ หนูรักครูน้าค้า

Screen Shot 2560-02-20 at 2.37.49 AM

น้องจูน

Thai Airways

เส้นทางสู่อาชีพนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้นทุนของแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน ทำให้การได้มาซึ่งงานนี้มีความท้าทายที่ต่างกัน
ผมเป็นหนึ่งคนที่ต้องการพัฒนาตนเองเพื่อบรรลุเป้าหมาย การได้รู้จักและเรียนกับครูจ๊ะเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ดีที่สุดและนำมาซึ่งความสำเร็จในวันนี้

สิ่งที่ผมประทับใจและอยากบอกต่อคือวิธีสอนของครู ที่ให้เราเป็นคนคิดดี พูดดี ทำดี ออกมาจากใจ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เมื่อทำซ้ำ ๆ อย่างสม่ำเสมอจะติดเป็นนิสัยและกลายเป็นธรรมชาติของตัวเราในที่สุด… ผมเชื่อว่านี่คือสิ่งที่กรรมการและคนรอบข้างสัมผัสได้ สิ่งที่ครูมอบให้ ไม่เพียงแต่เป็นกุญแจไปสู่คความสำเร็จ แต่ยังช่วยดึงดูดคนดี ๆ มาสู่ชีวิตผมมากมาย ซึ่งผมถือว่าคุ้มค่าที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด

ผมขอขอบคุณครูจ๊ะสำหรับทุกอย่างที่ครูมอบให้เสมอมาครับ วันนี้ผมได้เรียนรู้แล้วว่า ชีวิตเราคือการแข่งขันกับตัวเอง ชนะใครก็ไม่สู้ชนะใจตัวเอง ครูได้นำผมมาสู่เส้นทางที่ถูกต้อง ขอขอบคุณครูจ๊ะอีกครั้งครับ

nPOP

น้อง ป๊อบ

JetStar

สวัสดีครับครูจ๊ะ ตอนนี้ฝันของป็อปเป็นจริงแล้วนะครับ หลังจากที่เคยผิดหวังมาหลายครั้ง แต่พอได้เรียนกับครูจ๊ะแค่คอร์สเดียวป็อปก็ได้ทำความฝันของตัวเองสำเร็จ

ต้องขอบคุณครูจ๊ะมากครับ ที่คอยแนะนำ และคอยดูแล ถึงแม้จะใช้เวลาสั้นๆ แต่ครูจ๊ะก็สามารถเข้าถึงปัญหา ช่วยปรับเปลี่ยนบุคลิก ทัศนคติงานบริการ ความมั่นใจและวิธีการตอบคำถามกรรมการให้ตอบโจทย์ของสายการบิน ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่ครูสอน ผมสามารถนำไปใช้ในการสัมภาษณ์ได้เป็นอย่างดี

ครูจ๊ะเป็นคนละเอียดมาก รู้หมดว่าผมต้องทำอะไร ระวังอะไร ในแต่ละรอบ ซึ่งมันช่วยทำให้ผมมีความมั่นใจ ตลอดการสัมภาษณ์ ขนาดวันสอบว่ายน้ำ และตรวจสุขภาพครูจ๊ะก็ยังมีข้อมูลดีๆให้เสมอ

ป็อปยังจำคำที่อาจารย์สอนได้เสมอว่า “ป็อปต้องไม่กลัว เพราะถ้ากลัวป็อปก็จะพบกับความผิดหวัง” แล้ววันนี้ป็อปก็ทำได้แล้วครับ
ขอบคุณครูจ๊ะมากๆครับ

14441189_1266566283378218_6566599272532280894_n

น้องยิม

Qatar Airways

แต่ก่อนจะตัดสินใจติวแอร์ หนูกลัวอย่างเดียว คือกลัวถูกทอดทิ้ง เวลาที่หนูติดปีกไม่สำเร็จ 555555
ปรากฎว่า CrewsClub ไม่ใช่โรงเรียนแบบที่หนูกลัวเลย สักนิด… เพราะมีครูจ๊ะคอยให้คำปรึกษาตลอดได้ทุกเรื่องเลย หนูดีใจมากๆนะคะที่มาเรียนกับครู… ถึงแม้วันนี้หนูทำสำเร็จแล้ว หนูก็ยังอุ่นใจที่รู้ว่า ครูจ๊ะยังอยู่เคียงข้างหนูเสมอ

รักครูนะคะ ^_^

S__1032219

น้องฟ้า

Bangkok Airways

คุณครูขาวันนี้หนูติดปีก Asava แบบที่ครูเคยบอกเด๊ะเลย ขอบคุณครูจ๊ะมากๆนะคะ สำหรับความรู้ และความเป็นห่วงที่ครูมีให้เสมอ ดีใจมากค่ะที่ได้มาเป็นลูกศิษย์ครู ครูเป็นมากกว่าครู ครูมีความตั้งใจที่จะคอยผลักดันและเป็นกำลังใจให้หนูเสมอ แม้หลายครั้งหนูจะท้อ แต่ครูก็จะบอกเสมอว่าหนูทำได้ คอยให้กำลังใจหนูตลอด วิธีการสอนของครูทำให้หนูตอบ คำถามได้ไม่เหมือนใคร สามารถดึงสิ่งที่หนูมีออกมาได้ อย่างชัดเจน คิดไม่ผิดเลยค่ะที่มาลงเรียนเดี่ยวกับครู แม้จะเป็นระยะเวลาไม่นาน แต่หนูได้อะไรมากมายจากครูจริงๆค่ะ ขอบคุณครูที่คอยรับฟังและตอบคำถามเด็กเวิ่นเว้อคนนี้ ตลอดนะคะ55555 รักครูจ๊ะที่สุดเลย ไว้จะใส่ชุด Asava สวยๆ เข้าไปกอดครูนะค้าา^^

S__1933490

น้องเนย

Nok Air

ขอบคุณครูจ๊ะมากค่ะ ประสบผลสำเร็จในครั้งนี้ได้ เพราะครูจ๊ะล้วนๆเลยค่ะ ครูทุ่มเทมากกในการเตรียมพร้อมหนู ไปสัมภาษณ์ แปลงเด็กที่เป็นมนุษย์ป้า เฉิ่มๆ กลายเป็นคนที่มี บุคคลิก มีสไตล์และคำตอบที่เป็นตัวเอง จนคว้าปีกนกแอร์ได้ ขอบคุณครูมากนะค่ะ ที่คอยใส่ใจ เรียกหนูมาอบรมสม่ำเสมอ แม้จะจบครอสไปแล้ว ขอบพระคุณอาจารย์มากเลย อยู่เป็นกำลังใจให้พวกหนูต่อไปนะค่ะ

S__12992949

น้องกวาง

Nok Air

สวัสดีค่าครูจ๊ะ เย้ หนูได้เขียนหาครูแล้ว ^^
ก่อนอื่นเลยกวางต้องขอบคุณ ครูจ๊ะมากๆเลยนะค่ะ ครูจ๊ะของหนูใจดีมาก ครูสอนทุกอย่าง ครูจะไม่สอนให้เป๋นคนอื่น แต่ครูจะสอนให้เป็นตัวเอง. ครูคอยถามไถ่ตลอดในทุกๆครั้งที่ไปลงสนาม. ว่าเป็นยังไงบ้างลูก วันนี้ทำเต็มที่มั้ยลูก เตรียมตัวพร้อมรึยังลูก ไม่มีครั้งไหนที่ครูไม่ถามเลย หนูยังจำได้ว่าก่อนหน้านี้ หนูล้มไปก็หลายสาย ปลิวไปหลายสาย ครูก็จะคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด. ว่าไว้เดี้ยวเราลองกันใหม่นะ แล้วครูก็จะคอยปรับปรุงแก้ไข จุดบกพร่องให้ตลอด.
ตอนแรกๆที่กวางมาหาครู เวลากวางพูด กวางจะดุ้กดิ้กตลอดเวลา แต่ครูก็มีวิธีทำให้หนูหายดุ้กดิ้กได้ แฮ่~ แรกๆหนูพูดภาษาอังกฤษไม่คล่องเลยเพราะมัวแต่กลัวจะพูดผิดแกรมม่า แต่ครูก้ทำให้หนูพูดคล่องขี้นเยอะเลย ไม่เขิลอายเวลาตอบ ตอนวันที่ประกาศผล หนูรีบโทรหาครูเลย ตอนนั้นจำได้ดีใจมากๆ ครูยังบอกว่าเลขแบชสวยต้องไว้ซื้อลอตเตอรี่. 55555

ตอนนี้กวางติดปีกได้แว้ว ต้องขอบคุณครูจ๊ะมากๆเลยนะค่ะ ที่ดันหนู พยุงหนู สอนหนูมาตลอด ขอบคุณจริงๆค่า
หนูรอเสริฟ์ครูอยู่น้าา❤❤

รักครูจ๊ะที่สุด
กวาง

174347

น้องเพชร

Kuwait Airways

สวัสดีค่ะครูจ๊ะ…ในที่สุดหนูก็ได้มีโอกาสมาเขียนความในใจถึงครูจ๊ะสักทีค่ะ ขอบคุณครูจ๊ะสำหรับกำลังใจและคำสอนทุกๆอย่างให้หนูเสมอมา ทำให้หนูพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก

หนูยังจำคำที่ครูเคยพูดไว้กับหนูครั้งหนึ่งว่า “ครูจะอยู่ข้างลูกเสมอ ไม่ทิ้งลูกไปไหน”

แม้ตอนนี้หนูได้ติดปีกเหมือนคนอื่นๆ หนูก็ยังรู้สึกว่าเป็นความฝัน แต่มันก็เป็นความจริงที่ทำให้หนูและครอบครัวดีใจมากๆ หนูไม่รู้จะบรรยายยังไงถึงความรู้สึกอื่นๆ ยังไงนอกจากจะให้สัญญากับครูจ๊ะว่าจะรักในอาชีพนี้ และทำทุกโอกาสที่ได้รับอย่างเต็มที่ที่สุดค่ะ

จาก เพชร เจี๊ยบอ้วนหัวโตของครูจ๊ะ

31102

น้องแพรว

Thai Smile

สวัสดีค่ะครูจ๊ะ ก่อนอื่นเลยแพรวขอขอบคุณครูจ๊ะมากเลยนะคะ ที่คอยให้ความรู้ที่ดีๆ กับหนูตลอดมา ครูจ๊ะไม่เคยสอนด้วยการท่องสคริ๊ป แค่ครูสอนให้หนูค้นพบวิธีการตอบคำถามในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งทำให้หนูสามารถนำไปใช้ในการสัมภาษณ์ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ครูจ๊ะยังเป็นอีกแรงผลักดันที่ทำให้หนูประสบความสำเร็จในวันนี้ หนูดีใจนะคะที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว CrewClub ที่อบอุ่นแห่งนี้ วันนี้หนูทำตามความฝันสำเร็จแล้วนะคะครู ได้ติดปีกตามที่ใจหวังแล้ว เพราะหนูมีครูที่ดี ที่คอยให้คำแนะนำเสมอมา

รักครูจ๊ะนะคะ ❤❤😁